Độ tương phản của ứng dụng lưu lượng truy cập trang web trên thiết bị di động

Tất cả chúng ta đều tồn tại – vội vã chuẩn bị đi làm vào buổi sáng, nhảy lên ô tô và chưa kịp chọn đài phát thanh hoặc đĩa CD yêu thích thì đã bị kẹt xe. Thời gian đang trôi. Bạn đã có ngày đáo hạn để đáp ứng. Nó sẽ không thực sự tự hỏi nếu điện thoại thông minh của bạn có thể đã nói với bạn rằng có những điểm dừng, vì vậy bạn có thể tiết kiệm xăng đang dần bị đốt cháy trong khi bạn ngồi yên ở đó, cũng như đi một con đường thay thế …

Ngày càng có nhiều ứng dụng giám sát giao thông theo thời gian thực dành cho Điện thoại thông minh. Các cách thức thời gian thực mà dữ liệu lưu lượng truy cập trang web mô tả những gì đang xảy ra vào thời điểm thực sự đó, sử dụng công nghệ vệ tinh và cả mạng thông tin di động. Điều này có nghĩa là, dù bạn ở đâu, việc khởi chạy các ứng dụng live stream 18 lưu lượng truy cập web sẽ hiển thị cho bạn một loạt thông tin chi tiết về các con đường trên toàn quốc. Mỗi ứng dụng cung cấp các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đồng thời chi phí cũng rất khác nhau – vậy bạn nên chọn ứng dụng nào?

Google Maps – Miễn phí

Ứng dụng Google Maps thật tuyệt vời. Bạn có thể vẽ tuyến đường a – b, bạn có thể thay đổi ảnh bản đồ thành bản đồ được vẽ, ảnh vệ tinh hoặc kết hợp cả hai cũng như giao diện trực quan hơn rất nhiều, với tính năng ‘chụm’ cổ điển như cũng như ‘tăng’ chuyển động của ngón tay để lấy nét cũng như ra ngoài, cũng như khả năng thả ghim vào một vị trí yêu thích. Nút dữ liệu lưu lượng truy cập Web hiển thị một lớp phủ trên màn hình bản đồ, hiển thị các đường rung động dày dọc theo các con đường mà không có mô tả nào về những gì chúng gợi ý. Bạn không thể đánh giá tình trạng tắc nghẽn, tốc độ giao thông, v.v. và rất khó để đánh giá mức độ chính xác của nó (khi tôi nhập nội dung này, sẽ có một sự tắc nghẽn đáng kể bên ngoài nơi làm việc của tôi – tuy nhiên, tôi chưa thấy một chiếc ô tô nào chạy qua trong khoảng một giờ).

Google Maps thật tuyệt vời và nên được tải xuống (nếu bạn chưa có bản đồ miễn phí với iOS hoặc Android). Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó để lập kế hoạch tuyến đường, xác định vị trí, tên đường hoặc cảnh quan (nhà ga xe lửa, đồn cảnh sát, v.v.) cũng như KHÔNG dùng để theo dõi lưu lượng truy cập web.

Ứng dụng Cơ quan Đường cao tốc – Miễn phí

Đây là một ứng dụng live gái xinh nhỏ tuyệt vời để ghi lại các vụ tai nạn, chậm trễ cũng như công trình đường bộ ở dạng văn bản. Nó xử lý giao diện người dùng trông có vẻ xanh lá cây và hệ thống menu dài dòng. Nó yêu cầu sử dụng khu vực hiện tại của bạn và bạn vẫn phải điều hướng qua nhiều tùy chọn menu để đến danh sách các trường hợp trong khu vực của mình. ngụ ý thường xuyên quay đi quay lại để tìm kiếm những chi tiết mà bạn muốn.

Vì nó miễn phí nên đáng để tải xuống, nhưng một lần nữa, nó không đáp ứng được tất cả các nhu cầu của tài xế hiện đại. Kết hợp với hệ thống điều hướng được nghỉ ngơi, có thể ứng dụng này sẽ hữu ích, cactusgomel.com nhưng chúng làm cho văn bản không đọc được cũng như việc cuộn ‘không sử dụng ứng dụng này khi đang lái xe’ khiến tất cả trở nên vô nghĩa.